Quản lý tiền sản

Quản lý tiền sản tại phòng khám sản phụ khoa Bầu Xinh là quá trình chăm sóc và theo dõi sức khỏe của bà bầu trong suốt quá trình mang thai từ khi biết tin mang thai cho đến khi sinh. Quản lý tiền sản bao gồm các yếu tố sau:

  1. Kiểm tra thai kỳ: Với việc thực hiện kiểm tra thai kỳ định kỳ, bác sĩ phụ khoa sẽ theo dõi sự phát triển của thai nhi, đo lường kích thước tử cung và xác định vị trí thai nhi trong tử cung. Kiểm tra thai kỳ cũng giúp phát hiện sớm các vấn đề tiềm ẩn và đảm bảo thai nhi phát triển khỏe mạnh.
  2. Xét nghiệm và xét nghiệm siêu âm: Bác sĩ phụ khoa có thể yêu cầu xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu và siêu âm thai để đánh giá sức khỏe tổng quát của bà bầu và thai nhi. Những xét nghiệm này có thể bao gồm xét nghiệm máu để kiểm tra nhóm máu, chức năng gan, xét nghiệm tiểu đường và xét nghiệm dị ứng.
  3. Tư vấn về dinh dưỡng: Bà bầu cần có chế độ ăn uống lành mạnh và cung cấp đủ dưỡng chất cho sự phát triển của thai nhi. Bác sĩ phụ khoa sẽ cung cấp tư vấn về dinh dưỡng, bao gồm các thực phẩm cần tránh và các dưỡng chất cần thiết như axit folic, sắt và canxi.
  4. Giám sát tăng cân: Bác sĩ phụ khoa sẽ giám sát sự tăng cân của bà bầu trong suốt thai kỳ. Việc tăng cân ở mức phù hợp là quan trọng để đảm bảo sự phát triển bình thường của thai nhi và tránh nguy cơ về một số vấn đề sức khỏe liên quan.
  5. Quản lý bất thường và biến chứng: Trong quá trình quản lý tiền sản, bác sĩ phụ khoa sẽ theo dõi và xử lý các biến chứng tiềm ẩn hoặc bất thường như tăng huyết áp, tiểu đường thai kỳ, tiền sản non hay các vấn đề về tâm lý và tâm sinh lý.
  6. Chuẩn bị cho sinh: Bác sĩ phụ khoa sẽ cung cấp hướng dẫn và tư vấn về quá trình sinh, bao gồm các dấu hiệu chuyển dạ và các biện pháp an toàn để chuẩn bị cho quá trình sinh một cách an toàn và thuận lợi.

Quá trình tiền sản sẽ được thực hiện bởi BS Nguyễn Lam Hà – BV Từ Dũ chuyên nghiệp dựa trên các xét nghiệm, kiểm tra và triệu chứng cụ thể của bệnh nhân.

Phòng khám Sản phụ khoa Bầu Xinh với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực y tế, luôn lấy lợi ích cộng đồng làm phương châm hàng đầu, đã và đang giúp đỡ rất nhiều trường hợp chị em phụ nữ mặc bệnh phụ khoa và chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ mang thai có được một thai nhi khỏe mạnh.

Phong Kham San Phu Khoa Bau Xinh 03
Phong Kham San Phu Khoa Bau Xinh 07
Phong Kham San Phu Khoa Bau Xinh 08
BẦU XINH

BỆNH NHÂN NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

Chi Ha

“Được biết đến qua lời giới thiệu của một người bạn. Mình đưa chị gái qua đây khám thai, rất hài lòng với dịch vụ của phòng khám, thái độ của mọi nhân viên đều vui vẻ, phòng khám lại sạch, còn bác sĩ thì khỏi nói luôn, very very good và rất rất có tâm. Khi chị mình chuyển dạ, liền gọi bác, vào tới bệnh viện chốc lát là bác đã vào ngay giúp chị vượt cạn rất thành công. Cám ơn rất nhiều! Mình sẽ giới thiệu phòng khám với mọi người mà mình quen biết khi họ có nhu cầu.”

Chị Thanh Thảo

Quận 5, TP.HCM

Chi Thanh Ngan

“Gia đình em chân thành bác sĩ Hà và ekip đã giúp mẹ con vượt cạn thành công. Vợ chồng thực sự ấn tượng và cảm kích trước sự chu đáo, tức thời và cả sự tinh tế khi tư vấn của bác sĩ Loan khi cho vợ chồng mình be prepared các tình huống có thể xảy ra nhất với case của mình, nên vợ chồng mình gần như sẵn sàng cho chuyện vỡ chum từ tháng giai đoạn cuối. Case của mình nhiều vấn đề lắm: nhân xơ, hồng cầu nhạt sắc & thiếu máu, huyết áp thấp, tiểu đường thai kỳ, con đầu to, dư ối. Cuối cùng, 2 mẹ con vượt cạn mạnh khoẻ, đặc biệt đường chỉ may bụng của bác sĩ rất đẹp và những lưu ý nếu vợ chồng mình muốn có thêm bé nữa.”

Chị Thủy Tiên

Quận Tân Bình, TP.HCM

Chi Trang

“Lần đầu tiên thấy có phòng khám nào mà bác sĩ và nhân viên nhiệt tình dữ vậy, vui vẻ và dễ thương nữa á, kết luôn hai bạn trẻ giữ xe luôn nha.. Hihi”

Chị Thùy Trang

Quận 6, TP.HCM

BẠN CẦN HỖ TRỢ

Bạn có thắc mắc về việc khám và chữa bệnh, hồ sơ bệnh án, đặt lịch hẹn Bác sĩ, những triệu chứng đang mắc phải,...Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.


    Ngày đặt hẹn