Chẩn đoán và điều trị các vấn đề phụ khoa

Phòng khám phụ sản Bầu Xinh thường cung cấp chẩn đoán và điều trị các vấn đề phụ khoa sau đây:

  1. Viêm âm đạo: Viêm âm đạo thường gây ra các triệu chứng như ngứa, đau, chảy màu và mùi khí hôi. Bác sĩ phụ khoa sẽ tiến hành kiểm tra và xét nghiệm để chẩn đoán loại vi khuẩn hoặc nấm gây ra viêm âm đạo, sau đó sẽ đề xuất phương pháp điều trị phù hợp như sử dụng thuốc kháng vi khuẩn hoặc thuốc chống nấm.

  2. Viêm cổ tử cung: Viêm cổ tử cung thường gây ra bởi vi khuẩn hoặc virus và có thể dẫn đến viêm tử cung và các biến chứng nghiêm trọng khác. Bác sĩ phụ khoa sẽ thực hiện xét nghiệm, bao gồm xét nghiệm PAP và xét nghiệm HPV, để chẩn đoán viêm cổ tử cung và đề xuất phương pháp điều trị như sử dụng kháng sinh hoặc quản lý nội tiết tố.

  3. Nhiễm trùng phụ khoa: Có nhiều loại nhiễm trùng phụ khoa như nhiễm trùng niêm mạc tử cung, nhiễm trùng âm đạo, nhiễm trùng âm hộ và nhiễm trùng niêm mạc tử cung. Bác sĩ phụ khoa sẽ tiến hành xét nghiệm và kiểm tra để chẩn đoán loại nhiễm trùng và đề xuất phương pháp điều trị thích hợp như sử dụng kháng sinh hoặc thuốc chống nấm.

  4. Sỏi tử cung: Sỏi tử cung là một vấn đề phụ khoa thường gặp, đặc biệt ở phụ nữ trưởng thành. Bác sĩ phụ khoa có thể tiến hành siêu âm để chẩn đoán và đề xuất phương pháp điều trị như theo dõi sỏi tự giảm kích thước, sử dụng thuốc hoặc phẫu thuật để loại bỏ sỏi.

  5. Các vấn đề khác: Ngoài ra, phòng khám phụ sản cũng có thể chẩn đoán và điều trị các vấn đề phụ khoa khác như tử cung lệch, u xơ tử cung, buồng trứng đa nang, polyp tử cung và các bệnh lý khác liên quan đến phụ khoa.

Quá trình chẩn đoán và điều trị các vấn đề phụ khoa sẽ được thực hiện bởi BS Nguyễn Lam Hà – BV Từ Dũ chuyên nghiệp dựa trên các xét nghiệm, kiểm tra và triệu chứng cụ thể của bệnh nhân.

Phòng khám Sản phụ khoa Bầu Xinh với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực y tế, luôn lấy lợi ích cộng đồng làm phương châm hàng đầu, đã và đang giúp đỡ rất nhiều trường hợp chị em phụ nữ mặc bệnh phụ khoa và chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ mang thai có được một thai nhi khỏe mạnh.

Phong Kham San Phu Khoa Bau Xinh 03
Kham Bau Xinh 01
Kham Bau Xinh 02
BẦU XINH

BỆNH NHÂN NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

Chi Ha

“Được biết đến qua lời giới thiệu của một người bạn. Mình đưa chị gái qua đây khám thai, rất hài lòng với dịch vụ của phòng khám, thái độ của mọi nhân viên đều vui vẻ, phòng khám lại sạch, còn bác sĩ thì khỏi nói luôn, very very good và rất rất có tâm. Khi chị mình chuyển dạ, liền gọi bác, vào tới bệnh viện chốc lát là bác đã vào ngay giúp chị vượt cạn rất thành công. Cám ơn rất nhiều! Mình sẽ giới thiệu phòng khám với mọi người mà mình quen biết khi họ có nhu cầu.”

Chị Thanh Thảo

Quận 5, TP.HCM

Chi Thanh Ngan

“Gia đình em chân thành bác sĩ Hà và ekip đã giúp mẹ con vượt cạn thành công. Vợ chồng thực sự ấn tượng và cảm kích trước sự chu đáo, tức thời và cả sự tinh tế khi tư vấn của bác sĩ Loan khi cho vợ chồng mình be prepared các tình huống có thể xảy ra nhất với case của mình, nên vợ chồng mình gần như sẵn sàng cho chuyện vỡ chum từ tháng giai đoạn cuối. Case của mình nhiều vấn đề lắm: nhân xơ, hồng cầu nhạt sắc & thiếu máu, huyết áp thấp, tiểu đường thai kỳ, con đầu to, dư ối. Cuối cùng, 2 mẹ con vượt cạn mạnh khoẻ, đặc biệt đường chỉ may bụng của bác sĩ rất đẹp và những lưu ý nếu vợ chồng mình muốn có thêm bé nữa.”

Chị Thủy Tiên

Quận Tân Bình, TP.HCM

Chi Trang

“Lần đầu tiên thấy có phòng khám nào mà bác sĩ và nhân viên nhiệt tình dữ vậy, vui vẻ và dễ thương nữa á, kết luôn hai bạn trẻ giữ xe luôn nha.. Hihi”

Chị Thùy Trang

Quận 6, TP.HCM

BẠN CẦN HỖ TRỢ

Bạn có thắc mắc về việc khám và chữa bệnh, hồ sơ bệnh án, đặt lịch hẹn Bác sĩ, những triệu chứng đang mắc phải,...Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.


    Ngày đặt hẹn