Dịch vụ kiểm tra thai và chăm sóc thai kỳ

Dịch vụ kiểm tra thai và chăm sóc thai kỳ tại phòng khám phụ sản Bầu Xinh bao gồm một loạt các dịch vụ để đảm bảo sức khỏe của bà bầu và thai nhi. Dưới đây là chi tiết về một số dịch vụ quan trọng trong quá trình này:

  1. Kiểm tra thai: Đây là quá trình kiểm tra sức khỏe tổng quát của bà bầu và thai nhi. Bác sĩ sẽ thực hiện kiểm tra huyết áp, đo lường cân nặng và chiều cao, kiểm tra tình trạng tim mạch và thực hiện các xét nghiệm máu cần thiết để đánh giá sức khỏe tổng quát của mẹ và thai nhi.
  2. Siêu âm thai: Đây là một phương pháp sử dụng sóng siêu âm để tạo ra hình ảnh của thai nhi trong tử cung. Siêu âm thai giúp bác sĩ xác định tuổi thai, kiểm tra tình trạng phát triển và tăng trưởng của thai nhi, và phát hiện các vấn đề sức khỏe tiềm ẩn.
  3. Xác định tuổi thai: Bằng cách sử dụng thông tin từ siêu âm và các chỉ số sinh học khác, bác sĩ có thể xác định tuổi của thai nhi. Thông qua việc xác định tuổi thai, bác sĩ có thể theo dõi sự phát triển của thai nhi và đảm bảo rằng nó phù hợp với tuổi thai.
  4. Theo dõi tình trạng sức khỏe của mẹ và thai nhi: Trong suốt quá trình mang thai, bác sĩ sẽ theo dõi tình trạng sức khỏe của bà bầu và thai nhi. Điều này bao gồm theo dõi tình trạng tim mạch của thai nhi, đo lường kích thước tử cung và việc kiểm tra các chỉ số sinh học khác để đảm bảo sự phát triển và sức khỏe tốt nhất cho cả mẹ và thai nhi.
  5. Đánh giá tình trạng tăng trưởng của thai nhi: Bác sĩ sẽ đánh giá tình trạng tăng trưởng của thai nhi thông qua việc so sánh kích thước và cân nặng của thai nhi với các chỉ số chuẩn. Điều này giúp xác định xem thai nhi có phát triển đúng chuẩn không và có bất kỳ vấn đề gì cần được quan tâm.
  6. Tư vấn chăm sóc và dinh dưỡng: Bác sĩ sẽ cung cấp tư vấn chăm sóc và dinh dưỡng cho bà bầu. Điều này bao gồm việc đề xuất chế độ ăn uống lành mạnh và cung cấp thông tin về việc uống thuốc bổ sung và các biện pháp chăm sóc cá nhân khác để đảm bảo sự phát triển và sức khỏe tốt nhất cho bà bầu và thai nhi.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng các dịch vụ cụ thể và phạm vi chăm sóc liên hệ trực tiếp Phòng khám sản phụ khoa Bầu Xinh trực tiếp bới BS Nguyễn Lam Hà, Bầu Xinh cung cấp dịch vụ chẩn đoán, điều trị chuyên sâu theo y học chứng cứ cho các bệnh lý sản phụ khoa.

Phòng khám Sản phụ khoa Bầu Xinh với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực y tế, luôn lấy lợi ích cộng đồng làm phương châm hàng đầu, đã và đang giúp đỡ rất nhiều trường hợp chị em phụ nữ mặc bệnh phụ khoa và chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ mang thai có được một thai nhi khỏe mạnh.

Khanh Bau
Kham Bau Xinh 01
Kham Bau Xinh 02
BẦU XINH

BỆNH NHÂN NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

Chi Ha

“Được biết đến qua lời giới thiệu của một người bạn. Mình đưa chị gái qua đây khám thai, rất hài lòng với dịch vụ của phòng khám, thái độ của mọi nhân viên đều vui vẻ, phòng khám lại sạch, còn bác sĩ thì khỏi nói luôn, very very good và rất rất có tâm. Khi chị mình chuyển dạ, liền gọi bác, vào tới bệnh viện chốc lát là bác đã vào ngay giúp chị vượt cạn rất thành công. Cám ơn rất nhiều! Mình sẽ giới thiệu phòng khám với mọi người mà mình quen biết khi họ có nhu cầu.”

Chị Thanh Thảo

Quận 5, TP.HCM

Chi Thanh Ngan

“Gia đình em chân thành bác sĩ Hà và ekip đã giúp mẹ con vượt cạn thành công. Vợ chồng thực sự ấn tượng và cảm kích trước sự chu đáo, tức thời và cả sự tinh tế khi tư vấn của bác sĩ Loan khi cho vợ chồng mình be prepared các tình huống có thể xảy ra nhất với case của mình, nên vợ chồng mình gần như sẵn sàng cho chuyện vỡ chum từ tháng giai đoạn cuối. Case của mình nhiều vấn đề lắm: nhân xơ, hồng cầu nhạt sắc & thiếu máu, huyết áp thấp, tiểu đường thai kỳ, con đầu to, dư ối. Cuối cùng, 2 mẹ con vượt cạn mạnh khoẻ, đặc biệt đường chỉ may bụng của bác sĩ rất đẹp và những lưu ý nếu vợ chồng mình muốn có thêm bé nữa.”

Chị Thủy Tiên

Quận Tân Bình, TP.HCM

Chi Trang

“Lần đầu tiên thấy có phòng khám nào mà bác sĩ và nhân viên nhiệt tình dữ vậy, vui vẻ và dễ thương nữa á, kết luôn hai bạn trẻ giữ xe luôn nha.. Hihi”

Chị Thùy Trang

Quận 6, TP.HCM

BẠN CẦN HỖ TRỢ

Bạn có thắc mắc về việc khám và chữa bệnh, hồ sơ bệnh án, đặt lịch hẹn Bác sĩ, những triệu chứng đang mắc phải,...Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.


    Ngày đặt hẹn